Công ty thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh wscconsultants.com

Từ khoá công ty thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh là từ khoá khá hot vì Quảng Ninh là tỉnh sở hữu nhiều thành phố sở hữu nhiều Biệt thự Nhất Việt Nam. Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cũng đồ tiêu dùngng nghĩa với sự nhữngh tân và phát triển của những dịch vụ thiết kế nhà cửa, biệt thự nhằm mục tiêu tương hỗ và làm người dân sở hữu một ngôi nhà, một biệt thự với ko gian sống thích mắt và phong nhữngh.

Vking – Công ty thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh được yêu mến nhất

 

Hậu quả của việc sắm lựa hầu như doanh nghiệp thiết kế biệt thự thiếu uy tín và thạo

Công ty thiết kế biệt thự là sự việc mua lựa tuyệt vời, nhưng chỉ tuyệt vời lúc quý vị quý khách tìm được những tổ chức thực sự uy tín và thạo. Hiện nay tại Quảng Ninh, dù dịch vụ thiết kế biệt thự vẫn chưa thực sự phổ vươn lên là nhưng sở hữu ko ko nhiều phần đa tổ chức về nghành nghề dịch vụ này được xây dựng. Tuy nhiên, chính vì chưa phổ vươn lên là nên những tổ chức thiết kế và thi công tạo được uy tín tại xóm, làng, huyện, thị xã nhưng lại ko tạo được dấu ấn và thành công trên thị trường toàn quốc. Điều này cũng dễ hiểu thôi cũng chính vì họ nghỉ ngơi chưa đủ thạo và nhiệt huyết, ko đổi new và ccửa ải thiện để theo kịp trào lưu, ko tạo ra và linh hoạt trong quy trình thiết kế và thi công,…Và việc mua lựa những tổ chức thiết kế biệt thự thiếu thạo đó sẽ dẫn tới những hậu quả ko hề nhỏ so với chủ hộ.

 • Thiết kế kém unique tốt: Các doanh nghiệp thiết kế thiếu uy tín và điêu luyện với thể thiết kế ra những ngôi biệt thự kém unique tốt, kiểu dáng cũ kỹ, thiếu thẩm mỹ và làm đẹp, ko đảm bảo được tiêu chuẩn chỉnh kiến trúc và ko nguy hiểm. Đặc biệt là nhiều đơn vị vẫn ko quyên tâm tới vấn đề mệnh, lúcến nhiều chủ hộ sau lúc chuyển vào ở gặp phcửa quan những điều ko như ý.
 • Xây dựng ko đúng quy định: Việc tậu lựa phần đông doanh nghiệp thiết kế ko đúng tiêu chuẩn chỉnh mang thể dẫn tới việc xây dựng ko đúng quy định, gây ra rủi ro cho công trình và mất uy tín của chủ mái ấm gia đình.
 • Chi tiêu tăng cao: Nếu ko mua lựa được doanh nghiệp thiết kế uy tín và thạo, chủ mái ấm gia đình với thể bị so bình mua sai về giá trị bất động sản và bị thu phí cao hơn so với giá trị thực của công trình. Ngoài ra, công trình của những dịch vụ thi công kém thạo còn thường xuyên phát sinh những sơ sót và tiêu sử dụng ko đáng với.
 • Thi công ko đúng tiến độ: Các tổ chức thiết kế thiếu uy tín với thể ko đảm bảo tiến độ thi công, làm hình họa hưởng tới kế hoạch của chủ hộ.
 • Rủi ro pháp lý: Việc sắm lựa hồ hết doanh nghiệp thiết kế ko đáng tin cậy mang thể dẫn tới hồ hết rủi ro pháp lý, từ những việc vi phạm quy định xây dựng tới việc chưa đảm bảo được quyền sở hữu trên bất động sản.
XEM THÊM:   Công ty thiết kế xây dựng biệt thự số một tại TP Hà Nội

Chỉ cần lên Google thường những trang social khác tìm kiếm từ khóa “Công ty thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh” là sẽ ra hàng loạt kết quả về phần đông đơn vị thiết kế thi công tại địa phương được tài trợ về hình hình họa và truyền thông nhưng lúc sống thực tiễn lại ko hiệu suất cao và tuyệt vời như mong đợi. Chính vì vậy, việc mua lựa đơn vị thiết kế biệt thự uy tín và điêu luyện là vô cùng trọng yếu để đảm bảo được rất quality, tiến độ và ko nguy hiểm trong quy trình xây dựng, trang bịng thời tạo cho tăng giá trị bất động sản của chủ hộ. Và Vking – Công ty thiết kế biệt thự số một ko chỉ tại Quảng Ninh nhưng còn trên toàn quốc – sẽ là sự việc tậu lựa tuyệt vời giành cho quý vị người tiêu thụ. 

Tại sao nên mua lựa dịch vụ thiết kế và thi công của phần đông đơn vị thiết kế biệt thự?

Tại Quảng Ninh, rất nhiều mái ấm gia đình sở hữu điều kiện muốn xây dựng cho mái ấm gia đình những ngôi biệt thự vừa rất đẹp, vừa phong phần đôngh lại vừa đậm cá tính. Họ phân vân, ko biết nên tậu tự thiết kế thường xuyên giao niềm tin vào phần đông đơn vị thiết kế biệt thự. Vking xin xác minh một điều rằng: Công ty thiết kế biệt thự sở hữu uy tín sẽ là sự việc tậu lựa tuyệt hảo và đó là những lý do nhưng người tiêu thụ nên tậu lựa dịch vụ này.

 • Thiết kế biệt thự hợp mệnh: Phong thủy là điều nhưng chủ mái ấm gia đình quyên tâm nhất trong việc thiết kế và thi công xây dựng biệt thự, do một ngôi nhà tuyệt hảo là 1 trong ngôi nhà mang lại sự thịnh vượng, suôn sẻ và hạnh phúc cho chủ mái ấm gia đình. Đặc biệt với giới thượng lưu, điều này là khác lạ trọng yếu. Chính vì thế, việc sắm lựa những dịch vụ của những đơn vị thiết kế và thi công sẽ làm bằng người tiêu dùng sở hữu một ngôi biệt thự tuyệt hảo nhất, ko chỉ về vị trí, thẩm mỹ và làm đẹp,… nhưng còn cả về mệnh.
 • Tận dụng tối đa ko gian và tạo ra ko gian sống đẹp tuyệt vời nhất, tiện nghi: Các người kiến trúc và nhà thiết kế biệt thự sở hữu kinh nghiệm và kiến thức tri thức về việc tận dụng tối đa diện tích, thông số kỹ thuật kỹ thuật, ánh sáng, trang bị thiết kế bên trong,… để tạo ra một ko gian sống đẹp tuyệt vời nhất, tiện nghi và thoquan ải mái nhất cho chủ hộ. Các nhà thiết kế biệt thự còn đưa ra hầu hết giquan ải pháp thiết kế tối ưu về động cơ, khối hệ thống cấp nước, điện, nhiệt, tiến hành tiết kiệm phung phí sinh hoạt cho chủ hộ trong tương lai.
 • Thiết kế theo phong phần nhiềuh và quí thú của chủ phòng: Các dịch vụ thiết kế biệt thự sẽ lắng tai để làm rõ quí thú, phong phần nhiềuh của chủ phòng, từ đó đưa ra phần nhiều giquan ải pháp thiết kế quí hợp và tạo ra một ko gian sống độc lạ, mang đậm dấu ấn cá thể của người chủ sở hữu mái ấm gia đình.
 • Giúp tiết kiệm thời kì và đầu tư: Các dịch vụ thiết kế biệt thự sẽ làm bằng quý quan quý khách tiết kiệm thời kì và đầu tư lúc thiết kế, xây dựng biệt thự bằng việc tận dụng tối đa vừa đủ tài nguyên và giquan ải pháp thiết kế mến hợp trong quy trình xây dựng.
 • Tăng giá trị bất động sản: Một ngôi biệt thự được thiết kế đẹp tuyệt vời nhất và tiện nghi sẽ tăng giá trị bất động sản cho biệt thự. Điều này ko chỉ lúcến ngôi nhà của quan người tiêu dùng thêm sang trọng và phong hầu nhưh; vậtng thời cũng sẽ thu hút được nhiều quan người tiêu dùng quyên tâm, trong trường hợp chủ hộ muốn bán hoặc cho thuê.
 • Đảm bảo unique tốt và yên thân: Các người thiết kế và nhà thiết kế biệt thự đảm nói rằng những giquan ải pháp thiết kế được ứng dụng phục vụ gần như tiêu chuẩn chỉnh unique tốt và yên thân trong việc xây dựng, đảm nói rằng biệt thự của người tiêu sử dụng sẽ được xây dựng theo gần như quy định về kiến thức, không thường xuyên xảy ra những sơ sót và tiêu xài phát sinh ko đáng với.

Tóm lại, tậu lựa tương đối đầy đủ dịch vụ thiết kế biệt thự mang lại nhiều lợi ích cho chủ hộ, từ những việc thiết kế một ko gian sống hợp mệnh, đẹp tuyệt vời nhất, tiện nghi và hàng hiếm, tiết kiệm tiêu xài và thời kì, tăng giá trị bất động sản cho tới đảm bảo rất quality và vô sự trong quy trình xây dựng.

công ty thiết kế biệt thự tại quảng ninh

Dinh thự rất đẹp tinh xảo tại Quảng Ninh BT202một

 

 

Một số công trình kiến trúc phổ thay đổi tại Quảng Ninh

 

một. Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh

Lđó ý tưởng phát minh từ hình tượng than đá – loại tài nguyên đặc trưng của Quảng Ninh, cụm công trình Bảo tàng và Thư viện tỉnh thuộc ở phường Hồng Hquan ải, TP Hạ Long, xung quanh Quảng trường 30/một0. Công trình do người thiết kế Tây Ban Nha thiết kế, gồm 3 khối nhà được ốp kính nhưng màu sắc đen, với phần vỏ là lớp kính cường lực chống va đập mang tài năng chống tự vỡ do trở thành nhiệt.

XEM THÊM:   Tạo Dấu Ấn Riêng Với Mẫu Nhà Phố Hiện Đại 3 Tầng

Bảo tàng Quảng Ninh

Bảo tàng Quảng Ninh

Từ lúc đi vào sinh hoạt năm 20một3, Bảo tàng trở thành điểm tới thú vị du vị khách trong nước và quốc tế. Nếu như năm 20một5, Bảo tàng new thu hút 77.000 lượt vị khách, thì tới năm 20một8 vẫn tạo thêm 220.000 vị khách. Trong số đó, vị khách quốc tế chiếm tới 30% tổng lượng vị khách, công trình vẫn trở thành điểm tới trong phiên phiên bản trang bị phượt của Hạ Long.

2. Cung Quy hoạch, Hội trợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh

Gần Bảo tàng và Thư viện là Cung Quy hoạch, nhóm chợ và triển lãm tỉnh, đấy là vấn đề vượt trội của hình ảnh tổng thể kiến trúc thành phố TP Hạ Long. Công trình gồm 2 khối nhà, khối thứ nhất là nhà mái vòm dạng vỏ ốc, mặt bằng hình oval; khối thứ nhì thuộc phía trên, trưng bày quy hoạch với tiết diện liên tục tthường đổi, hình vòng cung to trquan ải dài từ đông sang tây như hình chú cá heo.

Cung quy hoạch Cá Heo

Cung quy hoạch Cá Heo

3. Sân bay quốc tế Vân Đồn

Sân bay quốc tế Vân Đồn – sảnh bay tư nhân trước tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Sun Group xây dựng- được thiết kế phối hợp nguồn cảm hứng từ hình hình ảnh những cánh buồm trên vịnh Hạ Long, một sự gợi tả mạnh mẽ và tự tin dấu ấn người nhà dạng địa của Quảng Ninh.

Sân bay Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn

Với chủ đề đó, mái vòm nhà ga được thiết kế tương tự những cánh buồm xếp ông xã lên nhau vươn ra hồ to. Hệ thống mái bằng vật liệu nhẹ tại shình ảnh đón trước nhà ga uốn cong mềm mịn, nhô ra từ những bức tường đá đen khổng lồ, như lời mừng đón nồng nhiệt của Cảng hàng ko quốc tế Vân Đồn tới hành vị khách. 

4. Cảng tàu quan khách quốc tế Hạ Long

Cùng với Sảnh bay Vân Đồn, Cảng tàu quan khách quốc tế Hạ Long tại Bãi Cháy đang mở tung cánh cửa, đón du quan khách khắp nơi trên trái đất tới với Quảng Ninh. Không gian bên ngoài nhà ga hành khách giống như một góc phố cổ bên Vịnh Hạ Long, nhưng bên trong lại sang trọng và bí ẩn như tầng hầm của một con tàu biển thế kỷ một3, với hệ thống cột gỗ, trần gỗ và trần thép, nội thất ước kỳ cùng 27 khuông tranh thể hiện hải đồ và tàu biển cổ.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu vị khách quốc tế Hạ Long

 Cảng tàu  quan khách du ngoạn quốc tế Hạ Long có khả năng đón tàu có tải trọng tới 225.000 GRT, với tổng số người lên đến 8.460 (gồm cả hành khách, thủy thủ đoàn), phục vụ được 2 tàu đậu cùng lúc. Đây là cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt đầu tiên của Việt Nam, xóa “điểm nghẽn” lớn của ngành du lịch tàu biển là các cảng đều đón chung tàu khách và tàu hàng.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu quan khách quốc tế Hạ Long

 5. Vòng quay Sun Wheel

Toạ lạc trên đỉnh Ba Đèo ở độ cao 2một5m so với mực nước hồ, thuộc Tổ hợp vui ctương đối giquan ải trí Sun World Halong Complex, Sun Wheel là một trong các trong mỗi vòng quay ngắm chình họa tối đa trái đất, lđó lại cho du quan khách một tầm nhìn Hạ Long new lạ từ trên cao. Về đêm, Sun Wheel được thắp sáng do hàng chục ngàn chiếc đèn LED lung linh. Cùng với cầu Bãi Cháy, vòng quay này cũng là một trong các hình tượng new của Hạ Long, Quảng Ninh.

Vòng quay Mặt trời

Vòng quay Mặt trời

6. Cầu Koi

Cây cầu Nhật Bản đỏ thắm hình chú cá Koi khổng lồ mềm mịn và mượt mà vắt qua nhì quả đồ tiêu dùngi xanh mát đang là vấn đề “kiểm tra in” thu hút rất nhiều người tiêu dùng trẻ. Giữa ko gian vườn Nhật văn hóa truyền thống Zen Garden, cây cầu mang tới cho du vị khách tầm nhìn tuyệt vời ngắm toàn chình ảnh Vịnh Hạ Long hùng vỹ từ khuôn viên tổ hợp Sun World Halong Complex.

Cầu Koi- Sun World Halong ComplexCầu Koi- Sun World Halong Complex

 

5 mẫu thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh sẽ được Vking thiết kế cho vị người tiêu dùng tại Quảng Ninh

Khách sạn tân thượng cổ tại Quảng Ninh VK23074

Mẫu thiết kế vị khách sạn kiểu Pháp lần này sẽ đó là chủ đề được nhiều chủ phòng quyên tâm. Bởi lối kiến trúc thiết kế vô cùng tinh túy và đậm màu kiểu Pháp. Khiến ai nhìn cũng phát mến về công trình vị khách sạn của anh Hùng tại Quảng Ninh lần này. Đây là 1 trong mỗi trong mỗi mẫu vị khách sạn rất đẹp và tuyệt vời do chính hàng ngũ KTS VKING thiết kế.

 

Biệt thự tân thượng cổ kiểu Pháp tại Quảng Ninh VK23058

 

Mang nhiều nét đặc trưng của kiến trúc tân thượng cổ kiểu Pháp, căn biệt thự 3 tầng của mái ấm gia đình anh Khang gây tuyệt vời và thu hút vì phong phần đah sang trọng và bề thế. Nhìn từ chính diện, với thể láng tuột thđấy được sự đăng đối trong thiết kế kiến trúc. Hai cột shình ảnh chính vuông vức sử dụng đá tự nhiên tone xám kết tương thích với đường phào chỉ kẻ sọc tinh xảo càng làm vượt trội lên sự xa hoa của chủ mái ấm gia đình

Biệt thự tân thượng cổ tại Quảng Ninh VK23022

Ngôi nhà với phong đềuh tân thượng cổ của mái ấm gia đình chú Tiến tại Quảng Ninh được kỳ vọng là căn nhà mang lại phiêu lưu nhẹ nhõm, tkhô hanh hao lịch và đầm ấm. Là ko gian tràn ngập ánh sáng, sắp đặt thông thoáng, là góc bàn trà hóng mát dưới tán cây cùng to lên, chứng kiến sự trưởng thành của đều thành viên trong mái ấm gia đình. Một căn nhà trọn vẹn tiện nghi để mọi người với thể dành cả vào buổi tối cuối tuần ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày sinh hoạt bận rộn nơi phố thị,…

Biệt thự tân thượng cổ tại Quảng Ninh VK2mộtmột36

Là sự phối kết hợp tổng hợp của kiến trúc thượng cổ và kiến trúc tân tiến, những thiết kế biệt thự tân thượng cổ 2 tầng tiếp nối với lối trúc xa hoa, sang trọng và tinh xảo, mang tới một ko gian sống rất tốt cho chủ mái ấm gia đình luôn luôn là việc tìm lựa hàng đầu của phần nhiều chủ tài trợ. Theo chân VKING nhìn ngắm một số trong mỗi hình hình ảnh đến từ căn biệt thự của mái ấm gia đình anh Hòa tại Quảng Ninh. 

Biệt thự tân thượng cổ tại Quảng Ninh VK22005

Với thiết kế biệt thự tân tiến 3 tầng của mái ấm gia đình anh Hiếu, sự sắp xếp phần đông hình khối kiến trúc được phần đông người thiết kế VKING tính toán kỹ lưỡng để tạo hiệu ứng thị giác bề thế và hiên ngang, thứng thời phần đông mảng thiết kế bất đối xứng cũng rất được sử dụng rước lại hiệu ứng thị glặngãnh thú vị cho công trình. Với thiết kế như vậy, VKING sẽ đem tới cho chủ tài trợ một kiến trúc xinh đẹp, quí hợp và hòa tan với yêu cầu sử dụng với cả mái ấm gia đình.

 

Vking – Công ty thiết kế biệt thự hàng đầu tại Quảng Ninh và trên toàn quốc

Là một đơn vị thiết kế và thi công nội thiết kế bên ngoài, trong suốt quy trình làm nghề của tôi, Vking như ý được gặp và xúc tiếp với rất nhiều vị quý khách, mỗi vị quý khách lại với loại nhìn sự lạ mắt về cuộc sống đời thường, thẩm mỹ và làm đẹp, đậm màu ngầu và tư duy trcửa quan nghiệm ko gian sống sự lạ mắt, toàn bộ những điều đó tạo ra một mẩu chuyện lôi cuốn nhưng Vking muốn tìm hiểu. Bằng việc đặt quan người tiêu dùng là trọng tâm, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng những mẩu truyện “sẻ chia về tổ ấm” ẩn sau quyết định sự quái gở của mỗi vị người tiêu dùng sẽ đem tới sự quái gở, là nguồn cảm hứng tuyệt vời để Vking thi công nên những ko gian sống – nơi phản chiếu lối sống và đậm màu ngầu và cá tính riêng của chủ mái ấm gia đình.

XEM THÊM:   một00+ phiên phiên bản vẽ thiết kế nhà đủ phong rất nhiềuh cực rất đẹp, cực chuẩn chỉnh chỉ việc thi công

Kiến tạo hạnh phúc là một trong các hành trình. Vking kỳ vọng tạo ra ngôi nhà ko chỉ để ở, để sinh hoạt giản dị và đơn giản, nhưng mà xem thêm vai trò như một bảo tồn ký ức, nơi đều thành viên trong mái ấm gia đình sở hữu thể cùng nhau dựng xây, cùng nhau tạo ra và hoài niệm từng giây phút về những khohình ảnh khắc của đời sống.

Cùng với với việc theo đuổi giá trị mình dạng nguyên và sự trở nên tân tiến vững chắc, Vking luôn luôn nỗ lực ko ngừng để đem lại những thành phầm và dịch vụ tốt nhất cho quan quý khách bằng toàn bộ sự tâm huyết, tận tâm và trách nát nhiệm tối đa.

Lý do nên mua Vking

 • Công ty tư vấn thiết kế biệt thự điêu luyện mang kinh nghiệm nhiều năm.
 • Có thiết kế tạo ra, hàng hiếm theo nhiều phong hầu nhưh được khen ngợi, update nkhô hanh hao chóng trào lưu của thời đại.
 • Hồ sơ thiết kế được kiểm soát nghiêm nhặt – Dịch vụ CSKH tận tình chu đáo, nkhô nóng hao chóng, thành thục.
 • Luôn tôn trọng quan người tiêu dùng, tiếp thu ý kiến và những quyên góp trước, trong và sau quy trình ở.
 • Công ty luôn luôn được vị người tiêu dùng cũ sử dụng nhiều và reviews rộng thoải mái.
 • Tối ưu kinh phí mến tương thích với ngân sách của vị người tiêu dùng.
 • Đảm bảo quality tốt và tiến độ thi công.

Lĩnh vực sinh hoạt

 • Thiết kế thiết kế bên ngoài, thiết kế bên trong.
 • Thi công xây dựng trọn gói.
 • Cung cấp vật liệu xây dựng – trang trang bị thi công.

Quy trình của Vking

Thiết kế

 • Khảo sát thực tiễn, tiếp nhận thông tin và tư vấn quan người tiêu dùng.
 • Nghiên cứu, lập phương án thiết kế mặt bằng và phối chình họa 3 chiều.
 • Triển knhì hồ sơ phiên phiên bản vẽ thi công thiết kế bên ngoài và thiết kế bên trong.

Thi công

 • Nhận bàn giao mặt bằng từ chủ tài trợ.
 • Xây dựng và thi công phần thô.
 • Hoàn thiện điện nước.
 • Thi công thiết kế bên trong.
 • Nghiệm thu bàn giao.
 • Bảo hành.  

VKING với sứ mệnh “Kiến tạo bảo tồn lưu giữ ký ức của hạnh phúc” cùng những giá trị cốt lõi (Đa dạng hóa, tối ưu công suất sử dụng; mang lại giá trị thẩm mỹ và làm đẹp, giá trị xã hội; đảm bảo vô sự, vững chắc về mặt tri thức; tiết kiệm tối ưu nhất về mặt phung phí) và hàng ngũ điêu luyện, tạo thành, nhiệt huyết cam kết và đảm nói rằng:

 • Sản phẩm tạo ra cũng chính vì thái độ sinh hoạt trang nghiêm, thực lòng, đem tới cho vị người tiêu dùng hơn cả một công trình.
 • Cam kết thành phầm đạt tiêu chuẩn chỉnh cao, thành phầm vững chắc với thời kì.
 • Thi công đúng, đủ, đúng đắn tới 99% theo chúng ta dạng thiết kế.
 • Thiết kế và thi công công trình theo đúng tiến độ, kế hoạch.
 • Đảm bảo ko nguy hiểm lao động theo quy định hiện hành.
 • Dịch vụ chăm sóc vị quý khách 24/7 tận tình, chu đáo.

công ty thiết kế biệt thự tại quảng ninh

Không gian tuyệt vời với lâu đài tại Quảng Ninh

VKING Shop chúng tôi với hàng ngũ người kiến trúc sở hữu trình độ kiến thức cao, vật dụngng bộ, sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công việc tư vấn thiết kế xây dựng, với hoàn toản tư phần đah pháp nhân, giđó phép hành nghề,…cùng ý thức ko ngừng học hỏi kết thích hợp với sự thông minh nhạy nhỏ hạn hẹpn, óc tạo thành phong phú, con mắt thẩm mỹ và làm đẹp tinh tường và sự nhiệt huyết tối đa xoành xoạch sẵn sàng để phục vụ cho quý vị người tiêu dùng những công trình hàng hiếm sở hữu rất unique tuyệt vời, đạt trình độ và phong phần đah quốc tế.

VKING design và build – Thiết kế thi công ~ Xứng tầm phong nhữngh 

Nguồn nội dung bài viết: https://vking.vn/cong-ty-thiet-ke-biet-thu-tai-quang-ninh/

 

27/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam