Tkhô hanh hao Hằng tiết lộ ko làm dâu, vẫn ở biệt thự của tôi sau đám cưới wscconsultants.com

Sau đám cưới rình rang với ông chồng nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô hanh hao Hằng sở hữu những trình diễn với truyền thông về người người tiêu dùng đời và cuộc sống thường ngày lúc bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô hanh hao Hằng trình diễn lúc xúc tiếp với ông xã, cô cảm nhận đấy là người đàn ông với thể lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Tkhô hanh hao Hằng yêu phụ nữ'

* Xin chào "cô dâu new" Tkhô hanh hao Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô hanh hao Hằng: Tôi thđó vui nhất là mình đang tìm thđó người mến hợp. Ban đầu tôi cũng sở hữu một xíu lo nghĩ lúc chính thức trình làng người đàn ông của tớ trước công chúng. Tuy nhiên, tôi tìm được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm dành riêng cho anh Minh. Tôi cảm thđó hàm ân rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị sẽ yêu trong bao lâu new quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng Shop chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi mang 5 năm đơn thân, sau đó new yêu. Khoảng thời kì 5 năm mang thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói vì sao mang thể đơn thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất phổ thay đổi. Trong thời kì đó, tôi vẫn vui vẻ, mang thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thđấy quí hợp, một tình yêu giản đơn và cùng nhữngh tân và phát triển thì sẽ vững chắc cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất mang thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa lúc new bước vào nghề tôi sẽ trình làng suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phquan ải thực tâm. Khi cả nhị gặp nhau, tìm hiểu, dò ra trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đây mình xúc tiếp.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng mang khoảng thời kì đơn thân suốt 5 năm trước đó lúc gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô giòn hao Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị mang thể thăng bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi ko mến nhận thấy mình yêu ai cũng cho toàn bộ những người ta biết, tương đương như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc trình diễn tương đối nhiều về chuyện tình yêu, tôi nhận thấy như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc mến hợp thì new trình diễn. Cái nào thì cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện tình yêu giữa nhì người lúc mình thđấy đủ vững vững thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thđấy mình khá liều vì bận rộn rất nhiều việc nhưng mà còn phquan ải lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn phquan ải chạy để giquan ải quyết hết, như ý là người đàn ông ko kể cũng cứu giúp tôi giquan ải quyết được nhiều việc.

* Khi Tkhô cứng hao Hằng share thông tin đám cưới, mang những suy comment trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thđó sao?

- Tôi cũng sở hữu nắm chắc những phân phản hồi đó, họ nói rằng "tưởng Tkhô cứng hao Hằng yêu phụ nữ". Có lẽ từ trước giờ tôi ko công knhị chuyện tình yêu của tôi. Như tôi sẽ nói, lúc nào cưới tôi sẽ chính thức trình làng với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi ngày hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình trình làng rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế lúc nào xác định được thì tôi trình làng người sắm sửa và chọn lựa đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Tkhô hanh hao Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm quái dị như vậy?

- Nếu mọi người coi thông tin sẽ thđó là tôi ko mang một phạm vi thường xuyên thủ tục nào như thể tựa giống như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất mang thể để mang linh giác là 1 trong buổi tiệc thân tình chứ ko phcửa quan là đám cưới. Vì tôi thđó phần đông đám cưới mọi người thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thđó rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, phạm vi để kết nối mọi người với nhau. Dù đơn giản và giản dị nhưng lễ cưới của tôi rét mướt, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống đời thường, tôi cũng ko mang ngẫu nhiên quy định nào nhưng mà tự tạo thành nhưng màu sắc sắc của riêng mình, miễn sao mình thđó mến hợp và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô hanh hao Hằng và ông xã ko đi theo ngẫu nhiên mặc định thường xuyên quy định nào trong cuộc sống thường ngày hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Tkhô giòn hao Hằng sau lúc kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân nhưng mà Thanh khô hao Hằng mong muốn sẽ vậy đó nào?

- Tôi nghĩ mình cũng như rất nhiều người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống đời thường có khả năng sẽ bị tthường xuyên đổi. Dù vậy, ai cũng mong muốn mang người ở cạnh để trình làng. Chỉ cần đi thao tác làm việc về mang người xuất hiện xe, lđó đồ vật lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình vẫn là hạnh phúc nhưng ko lúcến cuộc sống đời thường bị tthường xuyên đổi rất nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mđó ai sở hữu được điều đó. Tôi dò ra hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi tiến hành tôi biết mình nên thăng bằng vậy đó nào để mang thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sống đời thường. Tôi vẫn là tôi sau lúc kết hôn, là Tkhô cứng hao Hằng như lúc trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, thanh hao hao nữ xây tổ ấm. Vốn là 1 trong các người đậm màu cá tính, độc lập, Thanh hao hao Hằng sở hữu nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như lời nói kia?

- Tôi sẽ tự xây nhà cho mình được rồi nhưng mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình quí, chứ ko "phcửa quan làm". Người đàn ông sở hữu thể vào nhà bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi quí. Chứ ko phcửa quan phân chia vai, ai ở gì nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi cứu giúp nhau để tạo ra nụ cười, sự rét mướt trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ ko sở hữu ngẫu nhiên một quy định nào nhưng mà trước đây người ta nghĩ về hôn nhân phcửa quan là như vậy. Và điều đó sẽ được thể hiện ở đám cưới nhưng mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự do, với thể thăng bằng và giước ao với người đàn ông của tớ. Tôi cảm thđó như ý lúc trao đổi với người đàn ông của tớ thì anh với sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ với chủ ý và ý kiến riêng, nhưng lúc tung ra với nhau thì cả nhì đều thấu hiểu và đồ vậtng cảm. Điều đó lúcến tôi thđó rất vui vẻ, ko với sự ức chế. Bởi nếu trong người với sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ông xã với uẩn khúc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong khi đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đang tích tụ lâu ngày thì khó hòa gicửa ải, cả nhì với thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm phần đôngh dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ông xã Tkhô nóng hao Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Thanh khô hao Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu vậy đó nào?

- Tôi ko phcửa ải làm dâu vì vẫn ở ngay ngôi nhà của tớ. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với nhì bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ mang những ý kiến sự quái dị vì khoảng mọih thế hệ, những mong muốn cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng mọih thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ko khó đâu, chỉ với mình nhẫn nại một tý và mua thời khắc, thái độ để truyện trò. tổ ấm của anh Minh là mái ấm gia đình tri thức, cũng sẽ mang những nguyên tắc riêng và tôi cũng mang những nguyên tắc của tớ. Nhưng suôn sẻ Cửa Hàng chúng tôi đều là những người hiểu biết, mang thể rỉ tai, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Tkhô nóng hao Hằng lúc mang tình yêu rất đẹp hơn, êm ả dịu dàng và nữ tính hơn. Chị mang thđó vậy ko?

- Có thể trước đây tôi tráng lệ quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thđấy rằng mình nên dịu lại toàn bộ mọi thứ thì mọi thứ cũng tthường xuyên đổi. Tôi cho toàn bộ những người đối diện trôi dạt dễ tiếp nhận, nắm vững thông điệp của tôi hơn. Thực ra cốt lõi vẫn ko khác gì, nhưng giao diện ở ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thđấy hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi mang nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tỉnh. Tôi cũng tự thđấy mình đẹp tuyệt vời nhất hơn vì người dạng thân đang hạnh phúc.

 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam