Trung Quốc lên danh sách 50 doanh nghiệp bất động sản được cứu wscconsultants.com

heo nguồn tin của Bloomberg, giới chức Trung Quốc đang lên danh sách gồm 50 doanh nghiệp bất động sản đủ điều kiện để nhận phần nhiều giải pháp tương hỗ tài chính.

Cụ thể, Trung Quốc Vanke, Seazen Group và Longfor Group Holdings là những cái brand name được cho là thuộc trong danh sách những doanh nghiệp đủ điều kiện nhận thêm nguồn lực tài chính. Ngoài ra, còn thêm gần như doanh nghiệp khác, gồm cả quốc doanh và tư nhân.

Dựa vào danh sách này, hầu như tổ chức tài chính mang thể suy nghĩ tương hỗ tkhô cứng hao khoản trải qua hầu như khoản vay nhà băng, tài trợ bằng nợ thường xuyên vốn chủ sở hữu.

Động thái này cũng thể hiện những nỗ lực new của Chính phủ Trung Quốc nhằm mục tiêu ngăn chặn cuộc khủng hoảng bất động sản vẫn kéo dãn suốt mđó năm qua.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
Trung Quốc lên danh sách 50 công ty bất động sản được cứu - 1

Dựa vào danh sách này, những tổ chức tài chính sở hữu thể nghĩ suy tương hỗ thanh khô hao khoản trải qua những khoản vay nhà băng, tài trợ bằng nợ thường vốn chủ sở hữu (Hình ảnh: CNBC).

Theo phần lớn Chuyên Viên danh sách trên sẽ là sự việc không ngừng mở rộng so với danh sách trước đây do phần lớn nhà băng tạo ra, vốn chỉ tập trung hậu thuẫn cho một số trong mỗi doanh nghiệp được quốc gia nhập vai trò quan trọng trong khối hệ thống.

Động thái đó cho thđấy những lo ngại của Bắc Kinh trong nghành nghề dịch vụ bất động sản sau lúc xảy ra một loạt vụ vỡ nợ, số căn phòng dở dang "chất đống" và dòng vốn tài trợ sụt giảm mạnh. Cuộc khủng hoảng bao trùm thị trường nhà đất đang đe dọa sẽ làm chệch hướng đà tăng trưởng của nền kinh tế tài chính to thứ nhị trái đất.

Trong cuộc họp vào vào cuối tuần trước, cơ quan quản trị và vận hành của Trung Quốc cũng đang yêu thương cầu phần đông nhà băng, doanh nghiệp chứng khoán và quản trị và vận hành tài sản to nhất ở Trung Quốc phquan ải phục vụ phần đông yên cầu vốn hợp lí của phần đông doanh nghiệp bất động sản. Các doanh nghiệp tài chính cũng rất được yêu cầu đối xử đồng đẳng giữa phần đông doanh nghiệp bất động sản tư nhân và quốc doanh.

 

23/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam