Vũ Khắc Tiệp bất thần dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống wscconsultants.com

Cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều sau khoản thời hạn Vũ Khắc Tiệp thông tin dọn khỏi căn biệt thự đã sinh sống 3 năm qua.

Ngày 25/10, trên trang cá thể, Vũ Khắc Tiệp bất thần nói qua về căn biệt thự 1800m2 và đính kèm dòng trạng thái: "Chào tạm biệt". Theo đó, Vũ Khắc Tiệp kể lại những kỷ niệm gắn bó với ngôi nhà view sông này tựa như nhữngh xây dựng, lên phát minh, khó khăn lúc mới vào ở cũng tựa như những phát minh, chương trình tung ra tại đây.

"Đây có nhẽ sẽ là căn nhà ghi nhiều dấu ấn rực rỡ và đáng nhớ nhất trong mỗi năm tháng tuổi xanh của tớ. Cuộc sống mỗi ngày một cải nhữngh và phát triển, những doanh nghiệp thay đổi kim chỉ nan marketing liên tục và Venus Secret (tên ngôi nhà - PV) tạm thời khép lại hành trình này. Gửi lời cảm ơn và xin chào tạm biệt về một hành trình tuyệt vời mà thật sự tự hào về những điều mà version thân đã làm được trong 3 năm qua tại ngôi biệt thự xinh đẹp này", Vũ Khắc Tiệp tóm tắt.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 2.

Sau 3 năm sinh sống, Vũ Khắc Tiệp bất thần "chào tạm biệt" cơ ngơi 1800m2

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp thu hút sự buôn cthị xã rôm rả của cư dân mạng. Gây để ý đó là loạt nghi vấn "ông bầu" bất thần dọn khỏi căn biệt thự là vì hết hợp đồng thuê nhà. Một số phản hồi trái chiều của cư dân mạng: "Hết tiền vàng thuê nhà, dù gì thì anh cũng rất hay", "gồng tiền vàng thuê nhà hết nổi nên phván trả", "phván trả nhà thôi", "hãy suy nghĩ tích cực đi những người đùa ơi, người trong cuộc mới biết họ làm gì", "thuê được cũng là hay rồi",...

Xoay quanh vấn đề này, Cửa Hàng chúng tôi đã liên hệ Vũ Khắc Tiệp nhưng hiện tại số Smartphone của anh đang trong tình trạng thuê bao không liên lạc được.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng đồn đoán "ông trùm Venus" đang không thể tiền vàng thuê nên phtrận trả nhà

Căn biệt thự view sông ở khu Thảo Điền (TP.HCM) được Vũ Khắc Tiệp cho lên sóng vào giữa năm 2021. Thời điểm đó, "ông bầu" nói qua đã đầu tư số tiền trong game cực khủng để hoàn thiện cơ ngơi của tôi. "Tôi sẽ không còn nói hết số tiền trong game để xây được vì cái gì nói thẳng ra cũng chẳng còn gì thú vị nữa. Tôi chỉ tiết lộ, chỉ riêng số tiền trong game thi công căn biệt thự này đã đủ để mua được 2-3 biệt thự mới tinh. Khi thi công, tôi chọn tới hơn 50 nhà thầu cho căn biệt thự này và đổ vô vàn tiền trong game vào nó, nên có thể mất hai tháng để hoàn thành căn biệt thự, khiến cho nhiều người không thể tin được. Sức chứa của nó là 150 khách mời nhưng khoảng 100 người là phải chăng".

Căn biệt thự được đặt tên là Venus Secret, được Vũ Khắc Tiệp sử dụng làm vị trí quay vlog, tổ chức những sự kiện và show thời trang. Những ngóch ngách trong căn nhà cũng rất được Vũ Khắc Tiệp trưng dụng để "flex" trên social. Song tuy vậy đó, Vũ Khắc Tiệp gặp vô vàn ồn ào với căn biệt thự này.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 4.

Căn nhà rộng khoảng 1800m2 là nơi Vũ Khắc Tiệp thường xuyên tổ chức tiệc tùng xa hoa

Thời điểm Vũ Khắc Tiệp đăng tván về căn biệt thự, không lâu sau đó có một tài khoản mạng đã viết bài tố Vũ Khắc Tiệp không phván ông chủ thực sự của cơ ngơi này, mà chỉ đi thuê và xây dựng lại để làm tổ chức. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã phản pháo trên trang cá thể rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói.

Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì hai người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không dây dưa vào những ồn ào không đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. 17 năm qua tôi chưa khi nào giván thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được vấn đáp trải qua những việc làm". Tuy nhiên, anh không dám nói thẳng về chủ sở hữu thật sự của căn biệt thự cũng giống giống như những tin đồn đại xoay quanh nó.

Trong một lần khác, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục bị dân mạng cạnh khoé việc "mượn nhà sống ảo" ngay trên chính trang cá thể. Cụ thể, một tài khoản đã mỉa mai Vũ Khắc Tiệp rằng: "Anh ơi nhà này thuê bao nhiêu tiền ảo một tháng ạ? Sau trả mặt bằng có đập đi hết không anh?". Đáp lại tài khoản này, Vũ Khắc Tiệp cũng lại không vừa: "25 triệu/1 tháng. Dịch nên giá thuê cũng rẻ em ơi".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ dọn khỏi biệt thự 1800m2 sau 3 năm sinh sống, netizen đào lại ồn ào nhà thuê - Ảnh 5.

Toàn cảnh căn biệt thự ồn ào gắn với cái thương hiệu của Vũ Khắc Tiệp

 
 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam